Xử lý chất thải nguy hại

03/10/2020 , 07:45 Sáng

Xử lý chất thải nguy hại được đánh giá là loại nước thải chứa nhiều chất độc hại khó xử lý. Những chất độc hại này không chỉ gây ô nhiễm môi trường nước mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe con người và hệ sinh thái dưới nước.

Môi Trường Thiên Phước là Doanh nghiệp chuyên tư vấn các giải pháp và cung cấp dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực bảo vệ môi trường dành cho Doanh nghiệp, từ lúc chuẩn bị đầu tư – phê duyệt dự án đến khi bắt đầu hoạt động và liên tục trong giai đoạn sản xuất.

Thành phần tính chất của chất thải nguy hại

Xử lý chất thải nguy hại bao gồm rất nhiều hàm lượng kim loại nặng như: sắt, đồng, kẽm, crom, niken,.. bên cạnh đó còn có muối vô cơ: muối cromat, muối amoni, muối sunfat,.. . Những hàm lượng kim loại và muối này rất khó phân hủy, hơn thế nữa chúng tích tụ lại gây hư hỏng cho các thiết bị máy móc phục vụ quá trình xi mạ đồng thời có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người.

Tại sao xử lý chất thải nguy hại là vấn đề đáng quan tâm?

Ngành xi mạ có đóng góp to lớn cho nền công nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, ngành xi mạ vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy mà công nghệ xử lý nước thải ngành xi mạ là nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi vì:

Nước thải ngành xi mạ chứa nhiều kim loại: như đã nói ở trên, nước thải xi mạ mang nhiều hàm lượng kim loại năng và hiển nhiên là những kim loại nặng này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người và tác động trầm trọng gây ô nhiễm môi trường.

Nước thải xi mạ gây hại cho hệ thống dẫn nước: nếu không có công nghệ xử lý nước thải thì lượng nước thải với hàm lượng kim loại nặng này tích tụ lâu ngày trong đường ống sẽ ăn mòn gây hư hại cho hệ thống dẫn nước.

Đối với chất thải nguy hại, Môi Trường Thiên Phước cung cấp các dịch vụ:

1. Tư vấn – phân loại chất thải

Là dịch vụ miễn phí, tư vấn khách hàng phân loại chất thải theo đúng quy định pháp luật, hướng đến tiết kiệm chi phí trong tương lai.

2. Phân tích chất thải

Là dịch vụ phân tích mẫu để xác định thành phần, tính chất, đặc tính của chất thải có hay không chứa yếu tố nguy hại. Ví dụ Phân tích mẫu bùn thải, tro, xỉ, …

3. Vận chuyển – xử lý chất thải

Là dịch vụ thu gom, vận chuyển, xử lý các loại chất thải công nghiệp nguy hại.

Ưu điểm của dịch vụ:

  • Báo giá công khai
  • Đầy đủ năng lực pháp lý hoạt động
  • Nền tảng khách hàng trên khắp cả nước
  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Doanh nghiệp tất cả vấn đề trong công tác quản lý môi trường

4. Hủy hàng

Là dịch vụ hủy hình dạng, xử lý hàng hóa tồn kho, hết hạn, không đạt tiêu chuẩn, … theo yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – MÔI TRƯỜNG THIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: 11/2/19 KP 11, đường Nguyễn Văn Tiên, Tân Phong, Biên Hòa , Đồng Nai.
Hotline: 0919 692 945 (Mr.Bé) – 0946 491 721 (Mr. Tuyền)
Emai: ctythienphuoc68@gmail.com – quangtuyen.dang77@gmail.com
Website: moitruongthienphuoc.com

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *